THE MARIS

Tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 nhộn nhịp, THE MARQ là một khu dân cư sang trọng kết hợp kiến ​​trúc hiện đại với nhiều cây xanh. Savills Việt Nam đã được chỉ định làm Đại lý Kinh doanh Chính thức cho cơ hội đầu tư đặc biệt này.

 

 

Tọa lạc ngay tại khu đất vàng trung tâm Quận 1. Dự án The Marq được phát triển bởi hai nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực Châu Á lẫn Việt Nam là HongKong Land đem đến một không gian sống mang hơi thở kiến trúc hiện đại nằm giữa lòng trung tâm của Quận 1.

 

Với tình trạng khan hiếm dự án căn hộ cao cấp giữa trung tâm thành phố như hiện nay, căn hộ The Marq là dự án được quan tâm nhiều nhất của cư dân thành đạt và cả những nhà đầu tư. Tạo một làn sóng mới khi dự án bất động sản nằm ngay trung tâm quận 1 thu hút giới đầu tư và khách hàng tiềm năng.

TOẠ LẠC TẠI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CÓ PHONG THUỶ ĐẸP NHẤT TRUNG TÂM QUẬN 1

Căn hộ có vị trí đẹp và thuận tiện về mọi mặt. The Marq tọa lạc tại vị trí đắc địa, một trong những nơi có địa thế cao và phong thủy đẹp nhất Sài Gòn kế cận các công trình biểu tượng của thành phố, đại sứ quán và các tòa văn phòng hạng A. Đồng thời, nằm ngay trung tâm Sài Gòn nên từ The Marq có thể di chuyển đến mọi tuyến đường một cách dễ dàng.

Liên hệ ngay

img